Nhận làm áo đồng phục lớp đẹp và rẻ nhất hệ mặt trời

Đồng Phục Thiên Trường là cơ sở chuyên nhận làm áo  đồng phục lớp đẹp và chất lượng với giá thành rẻ hơn so với các xưởng may khác.

Với quy mô hoạt động chuyên nghiệp và chủ động về nguyên liệu cũng như công nghệ Chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.

Đặc biệt phần quan trọng nhất để làm lên một chiếc áo đồng phục lớp đẹp là Design. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi đã xây dựng phòng thiết kế với 3 nhân sự giỏi chịu trách nhiệm thiết kế mẫu áo theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý Khách chỉ cần gửi  yêu cầu việc còn lại hãy để chúng tôi lo!

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP TẠI THIÊN TRƯỜNG:

  • Miễn phí thiết kế: Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên các bạn chỉ cần gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn.
  • Miễn phí giao hàng với tất cả các đơn hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác ( >30 áo)
  • Áo nam và áo nữ Form khác nhau nhưng giá không đổi: Không giống như các đơn vị khác làm áo dáng suông chung cho cả nam và nữ như vậy các bạn nữ khi mặc lên sẽ không đẹp vì không có eo. hiểu được điều đó chúng tôi phân ra 2 loại áo nam và nữ cho các bạn lựa chọn. Và tất nhiên giá không đổi.
  • Thời gian thực hiện đơn hàng: Chậm nhất 5 ngày
  • Tặng ngay 1 áo thiết kế riêng theo yêu cầu cho bạn đại diện đặt đơn hàng áo >30 chiếc hoặc tặng thêm 1 áo cho giáo viên chủ nhiệm.

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP:

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP
Bảng size áo đồng phục lớp

MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP ĐẸP:

Áo thun đồng phục có 2 kiểu áo phổ biến mà các lớp hay lựa chọn là áo cổ bẻ và áo cổ tròn. Tuy nhiên 2 năm gần dây nổi lên một kiểu áo mới đó là áo lớp 3D hay còn gọi là áo Galaxy. Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại ra làm 2  phần: áo 3d và áo thường.

I. MẪU ÁO LỚP 3D ĐẸP

Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp Áo đồng phục lớp 3d đẹp

Áo đồng phục lớp 3d đẹp
Áo đồng phục lớp 3d đẹp

 

II. MẪU ÁO LỚP 2D

 

PS: Đồng phục Thiên Trường chuyên nhận may áo đồng phục các loại từ áo đồng phục công ty đến đồng phục lớp. Chúng tôi có thế mạnh lớn trong việc sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *