Áo phông đồng phục công ty

Đồng phục Thiên Trường cung cấp Áo phông đồng phục công ty chất lượng tốt giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá rẻ nhất.

Các loại áo phông phổ biến:

Kiểu dáng: Áo phông có cổ và áo phông không cổ. Giá áo có cổ chênh với không cổ là 15K

Màu sắc: Màu sắc theo yêu cầu của công ty

Size áo: Chúng tôi có đủ mọi size theo yêu cầu

Chất liệu vải: Có 3 loại vải phổ biến là Cotton 65/35, Cotton 100% và Vải lacoste. Đây là 3 loại phổ biến nhất được sử dụng làm đồng phục công ty

Xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu Áo phông đồng phục công ty:

Áo phông đồng phục công ty của nhãn hàng Ariston
Áo phông đồng phục công ty của nhãn hàng Ariston
Áo phông đồng phục công ty Tuệ Linh
Áo phông đồng phục công ty Tuệ Linh

ao-phong-dong-phuc-cong-ty-3

ao-phong-dong-phuc-cong-ty-4

ao-phong-dong-phuc-cong-ty-5

ao-phong-dong-phuc-cong-ty-6

Print

Áo phông đồng phục công ty  , lớp học, kinh doanh, nhà hàng theo yêu cầu ……? Tôi không biết nên chọn loại thích hợp nhất của vải? Sail áo đồng phục bốn địa chỉ tại Hà Nội lớp giá rẻ, mà sẽ giúp bạn trong các thống kê cho từng loại tài sản vải, chi phí, làm thế nào để phân biệt được sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng các loại vải áo và đồng phục. Chúng tôi muốn giới thiệu với khách hàng của chúng tôi một số như vải đồng phục phổ biến nhất hiện nay trên thị trường:
Áo phông đồng phục công ty  – Quần áo phụ kiện hiện nay phổ biến và phổ biến nhất. Bởi vì các loại vải cho phù hợp với một loạt các hình dạng, một loạt các điều kiện thời tiết thích nghi tốt. Với độ bền cao, quần áo khô nhanh, thấm, vải thấm, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
Vật liệu này là cao hơn so với chi phí của quần áo đồng phục ít phổ biến hơn. Vải bông với kỹ năng ít hơn, nhưng, thoáng mát, hút ẩm tốt rất ngọt so với bông. Khi chúng ta nghĩ mặc nhẹ và thoải mái. Áo phông đồng phục công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *